Tổng hợp các tips vào website game đổi thưởng khi bị chặn

Để kiểm soát các nội dung được loan truyền trên mạng mà bên phía chính phủ đã cho chặn web đối với nhiều địa chỉ khác nhau. Trong đó thì các trang web đổi thưởng như M88 cũng không phải ngoại lệ khi có rất nhiều người phản hồi là không thể truy cập vào trang web. Hôm nay M88 sẽ chia sẻ với mọi người một số mẹo để sử dụng khi muốn vào website game đổi m88 m thể thao bị chặn.

1. Sử dụng web proxy

Sử dụng web proxy là một trong những cách truy cập vào trang web bị chặn một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất. Bạn có thể tìm đến những website proxy có cùng cấp dịch vụ dùng để duyệt web ẩn danh miễn phí và dùng chúng để vào các website bị chặn một cách rất là nhanh chóng và tiện lợi. Nếu như bạn lựa chọn duyệt bằng web proxy thì bạn sẽ không cần phải kết nối trực tiếp đến nó mà bạn sẽ được kết nối đến máy chủ của proxy. Và máy chủ của proxy mới chính là bên kết nối trực tiếp với trang web mà bạn muốn truy cập.

2. Dùng dịch vụ VPN

Thêm một cách nữa giúp bạn dễ dàng vào các website bị chặn hơn đó là sử dụng dịch vụ. Có hai hình thức sử dụng dịch vụ này là trả phí và hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp này thì bạn có thể sử dụng dịch vụ được cung cấp miễn phí là đủ để truy cập vào các website đổi thưởng bị chặn rồi. Cơ chế hoạt động của dịch vụ này đó chính là làm cho trang web mà bạn dùng giống như đang duyệt từ chính máy chủ của quốc gia vậy, việc này sẽ làm bạn ẩn danh tính thật sự của mình đi và không ai biết bạn đang truy cập đến website này ngoại trừ bạn. Đây là cách mà các game cược thủ tại M88 m thể thao khuyên bạn nên dùng

3. Dùng trình duyệt TOR

Tor chính là một trình duyệt làm cho hành động truy cập website của bạn trở thành ẩn danh, việc này sẽ bảo đảm giữ kín địa điểm mà bạn đang truy cập website. Sử dụng Tor rất đơn giản bạn chỉ cần tải nó về máy như những app thông thường, sau khi đã mở ứng dụng thì bạn chọn kết nối để có thể bắt đầu kết nối từ phía mạng của bạn đến với mạng Tor.

4. Dùng DNS công cộng của ISP

Bạn có thể thay đổi từ DNS của bạn sang các địa chỉ IP DNS công cộng của ISP để có thể dùng làm máy chủ để truy cập website bị chặn.

5. Dùng Google Dịch

Có một tips dành cho những bạn chưa biết là nếu như bạn nhập địa chỉ URL của trang web mà bạn muốn chặn vào Google Dịch rồi nhấp chọn vào liên kết URL của Google phía bên phải màn hình thì bạn có thể đi đến được trang web mà bạn muốn với nội dung được dịch sang ngôn ngữ mà bạn đã chọn. Nếu như bạn muốn sử dụng ngôn ngữ gốc của web thì có thể nhấn vào xem.

6. Sửa tệp máy chủ để bỏ qua địa chỉ IP

Đối với tips này thì bạn có thể sử dụng dịch vụ được Pentest Tools cung cấp dùng để lấy được địa chỉ IP dành cho miền cũng như miền phụ của trang web mà bạn muốn vào. Sau đó bạn chỉ cần chèn tên miền vào đó rồi chọn “Bao gồm chi tiết tên miền phụ” cuối cùng là chọn “Bắt đầu” để hệ thống tự động chạy làm thay việc của bạn. Đợi đến khi đã hoàn thành xong công đoạn này thì bạn có thể sao chép địa chỉ IP cùng với tên miền/ tên miền phụ.

Qua những tips trên chúng tôi mong rằng có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng bị chặn khi truy cập vào website m88. Nhiều trường hợp không vào được trang web M88, có thể do M88 bảo trì. Chờ một vài phút rồi thử truy cập một lần nữa. Nếu vẫn không được, với những mẹo này bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện tại nhà rất là tiện lợi và nhanh chóng truy cập vào website M88. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời sau khi đã khắc phục được lỗi này.