Tải video HD Facebook về máy tính laptop không cần phần mềm

Cùng sự phát triển không ngừng của ứng dụng Facebook khi cập nhật nhiều tính năng mới, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng phong phú mạng xã hội này cũng tăng theo. Chẳng hạn muốn tải video nào đó trên Facebook về máy tính hoặc tải video Facebook trên các thiết bị Android, iOS.

Công cụ tải video Facebook fbdown.net:

Trước hết bạn hãy truy cập vào fbdown.net theo đường link dưới đây:

  • https://www.fbdown.net/

Cách sử dụng rất đơn giản, nó cũng giống y hệt 2 dịch vụ trực tuyến ở trên, các bạn chỉ cần copy đường dẫn của video cần tải về và paste vào ô Enter facebook video link như hình dưới:

Giao diện tải video trên Facebook xuất hiện. Tại đây, chúng ta có thể chọn tải video với chất lượng thường Download Video in Normal Quality, hoặc tải video với chất lượng HD Download Video in HD.

Ngay sau đó bạn có thể xem video tải trên Facebook với các phần mềm phát video chuyên dụng trong máy tính.

Tải video Facebook không cần công cụ:

Tải video Facebook trên Firefox, IE, Microsoft Edge

Để download video Facebook trực tiếp từ trình duyệt, không cần phần mềm hay công cụ hỗ trợ, bạn làm theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào video cần tải về, nhấp chuột phải lên video, chọn Show URL:

Bước 2: Copy URL video, dán lên thanh địa chỉ của trình duyệt:

Bước 3: Thay “https://www” bằng “m”, bạn sẽ được chuyển sang giao diện xem video Facebook trên điện thoại:

Bước 4: Bấm xem video, chuột phải lên nền video rồi chọn Save as. Trên IE khi nhấp vào biểu tượng play, bạn sẽ thấy một pop-up nhỏ nhảy ra dưới chân trình duyệt, nhấp vào Save để tải video về.

Bước 5: Chọn thư mục lưu video, chờ một lát và tận hưởng thành quả nhé:

Hình ảnh minh họa cho các bước thực hiện:

Ở bước này bạn nhớ phải ấn xem video thì chuột phải mới hiện Lưu video(Save video as)… nhé

Tải video Facebook trên Cốc Cốc:

Để tải video Facebook về máy tính, chúng ta có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn Cốc Cốc trong máy nên sẽ sử dụng các phần mềm hỗ trợ tải video, đặc biệt là các dịch vụ trực tuyến tải video Facebook về máy tính. Trong bài viết này, Vua Máy Tính sẽ giới thiệu đến bạn cách tải video Facebook về máy tính laptop hoàn toàn miễn phí.

Tải video Facebook bằng savefrom.net:

Công cụ tải video này khá quen thuộc với nhiều người và cách thực hiện cũng rất đơn giản. Trước hết, bạn truy cập công cụ theo đường link bên dưới.

  • http://en.savefrom.net/

Bước 1: Truy cập vào video cần tải về

Đầu tiên, truy cập vào video cần tải về, nhấp chuột phải lên video, chọn Show URL, bạn copy đường link URL của video trên Facebook.

Bước 2:

Tại giao diện của chương trình, chúng ta sẽ paste link URL vào khung trắng Just insert a link. Sau đó nhấn chọn biểu tượng mũi tên ngay bên cạnh.

Ngay sau đó xuất hiện khung tải video bên dưới. Bạn có thể chọn chất lượng video SD hoặc HD khi nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống màu xanh.

Bước 3:

Nhấp chọn chất lượng của video và tải về máy tính. Sau đó, bạn cũng mở video bằng các chương trình phát video như thông thường.

Download video Facebook bằng Filevid:

Link truy cập:

  • https://www.filevid.com/

Cách sử dụng rất đơn giản, nó cũng giống y hệt 2 dịch vụ trực tuyến ở trên là FBdown và SaveFrom, các bạn chỉ cần copy đường dẫn của video cần tải về và paste vào ô Search/Download như hình dưới:

Hệ thống sẽ tiến hành lấy đường dẫn trực tiếp đến file video định dạng MP4 của video Facebook đó, nếu video có định dạng HD 720 thì Filevid cũng sẽ cung cấp cả 2 tùy chọn SD và HD để bạn tải về. Cái này phụ thuộc vào chất lượng clip gốc khi tải lên của video

Nhưng không sao hết, khi bạn tải video Facebook về máy thì file clip luôn có dạng 1 dãy số.mp4 (ví dụ 1000000_354477428362793_1650303121487822848_n.mp4)

Tải video Facebook do bạn tải lên:

Facebook đã cập nhật tính năng tải video cho máy tính, cách này chỉ áp dụng cho những video bạn đã tải lên, các bạn đã thử chưa? Chỉ cần nhấp vào video cho đến khi hiện ra giao diện dưới đây:

Nhấp vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải video > chọn Tải video xuống.

 

Chờ một lát là quá trình download video Facebook sẽ hoàn thành. Chúc các bạn thành công!

  • Cài đặt máy tính Long Biên
  • Tải video youtube đơn giản
  • Top các phần mềm diệt virus hiệu quả