Tải Full bộ phần mềm Adobe CC 2018 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Adobe CC 2018

Adobe CC 2018 các phiên bản này nhất tập trung vào sự ổn định và hiệu suất để chỉnh sửa nhanh hơn và tự tin hơn. Và kiểm tra các tính năng mới như Fill-Aware Fill thay đổi trò chơi cho video.

Giới thiệu Premiere Rush, một ứng dụng hoàn toàn mới giúp quay, chỉnh sửa và chia sẻ video trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Và bạn có thể làm tất cả mọi nơi, từ thiết bị di động đến máy tính để bàn của bạn.

Bây giờ bạn có thể tương tác với các nguyên mẫu của mình bằng cách sử dụng kích hoạt giọng nói và phát lại giọng nói. Và tiết kiệm thời gian với Responsive Resize, giúp dễ dàng thay đổi kích thước thiết kế cho các màn hình khác nhau.

Photoshop bây giờ thậm chí còn trực quan hơn, với các tính năng mới cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với thiết kế của mình. Kiểm tra Điền vào phần mềm nhận biết nội dung, công cụ tạo khung mới, chế độ Đối xứng và hơn thế nữa.

Chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ ảnh của bạn từ bất cứ đâu với Lightroom. Tạo các cài đặt trước tự động đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn, tự động chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột và cách điệu các bức ảnh của bạn với các hiệu ứng đường viền và đường cong phân chia.

Tiết kiệm thời gian bằng cách chỉnh sửa các đối tượng trên tất cả các bản vẽ của bạn đồng thời với Chỉnh sửa toàn cầu. Tạo màu tăng dần tự nhiên bằng công cụ Freeform Gradient. Và xem trước hàng ngàn phông chữ từ ngay bên trong dự án của bạn.

Kéo và thả bảng tính vào các mẫu Đồ họa chuyển độngdựa trên dữ liệu mới để nhanh chóng tạo trực quan hóa trong Adobe Premiere Pro, duy trì tính toàn vẹn của các khung hình chính với Thời gian thiết kế đáp ứng trong Adobe After Effects và hơn thế nữa.

Bỏ công việc phỏng đoán ra khỏi các điều chỉnh đường cong với các công cụ Lumetri Color sáng tạo trong Premiere Pro và After Effects. Dễ dàng làm nổi bật các dải màu, giảm tông màu hoặc thêm nhiều hiệu ứng Lumetri để có giao diện chính xác.

Biến bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào thành một nhân vật hoạt hình với Trình tạo nhân vật mới trong Adobe Character Animator. Và làm cho hình ảnh động sống động hơn với tính năng Nam châm mới, công cụ điêu khắc lưới trong After Effects, và nhiều hơn nữa.

Bộ Adobe CC 2018 Gồm

 1. Adobe After Effects CC 2018
 2. Adobe Audition CC 2018
 3. Adobe Bridge CC 2018
 4. Adobe Illustrator CC 2018
 5. Adobe Media Encoder CC 2018
 6. Adobe Photoshop CC 2018
 7. Adobe Premiere Pro CC 2018
 8. Adobe Animate CC 2018
 9. Adobe Photoshop Light Room Classic CC 2018
 10. Adobe Indesign CC 2018
 11. Adobe Prelude CC 2018
 12. Adobe Acrobat Pro DC 2018
 13. Adobe InCopy CC 2018
 14. Adobe Character Animator CC 2018
 15. Adobe Components: Flash Player + AIR + Shockwave Player
 16. Adobe Muse 2018

Tải Bộ Adobe CC 2018 Full Crack

1 link cho full toàn bộ phần mềm Adobe

FshareMshare

Bộ Adobe 2020 For MacOS

Fshare

Adobe cho Mac OS sẽ bẻ khóa bằng Adobe Zii nhé

 • Bộ Adobe CC 2019
 • Bộ Autodesk 2020
 • Bộ Autodesk 2019

Hướng dẫn cài đặt Adobe CC 2018

 • Tải phần mềm và giải nén với Winrar
 • Tắt phần mềm diệt virus
 • Chạy file Setup chọn ngôn ngữ tiếng anh
 • Bỏ tích Home Page (quan trọng không thì mấy trang tìm kiếm sẽ đổi qua tiếng nga)
 • Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ thì có thể bỏ tích dấu (Video dưới mình cài full nên sẽ tích cài cả Visual C++)
 • Ấn Install là xong.
 • Dưới là video cài Adobe CC 2018 các phần mềm khác cũng cài đặt tương tự.