Laptop chạy chip Intel thế hệ 8 mới nhất HP Probook 430 G5

HP Probook 430 G5

HP Probook 430 G5 trang bị màn hình 13,3 inch, nhẹ chỉ 1,49 kg, chạy chip xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8 mới nhất, tích hợp hệ sinh thái có khả năng bảo vệ BIOS trước các hành vi tấn công độc hại, bảo mật vân tay…

Điểm ấn tượng nhất ở chiếc laptop ProBook 430 G5 được hãng sản xuất đáp ứng độ bền theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL-STD -810G) giúp cho thiết bị có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết hoặc tai nạn không mong muốn.

Các bài kiểm tra độ bền bao gồm rơi, rung, nhiệt độ cao/thấp, đóng băng/giã đông, áp suất, chấn động có kiểm soát, cát, sốc nhiệt , ẩm, môi trường có vụ nổ, chấn động khi bị rơi, bị nén.

Với việc đáp ứng tất cả các kiểm nghiệm ngặt nghèo nhất, ProBook 430 G5 giúp người dùng yên tâm tại bất cứ nơi đâu, kể cả tại nơi địa hình không thuận lợi.

HP Probook 430 G5

Trong bối cảnh máy tính cá nhân luôn trở thành tâm điểm tấn công của hacker, HP đã phát triển hàng loạt công nghệ như HP BIOSphere Gen4 tích hợp trong HP ProBook 430 G5 để đảm bảo bảo mật.

HP BIOSphere Gen4 được coi là hệ sinh thái có khả năng bảo vệ BIOS trước các hành vi tấn công độc hại. Ngoài ra máy cũng được trang bị sẵn chip TPM 2.0 bảo mật từ cấp độ phần cứng. Người dùng cũng có thể khóa cổng USB, đặt mật khẩu máy từ BIOS…

Bên cạnh đó, HP Probook 430 G5 được trang bị chip Intel thế hệ 8 mới nhất, ổ cứng lên đến 1TB, bộ nhớ 8GB, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xử lý phức tạp trong công việc, giải trí cũng như khả năng lưu trữ dữ liệu.

Màn hình 13.3 inch FHD chống chói phù hợp với mọi điều kiện môi trường làm việc, kể cả ngoài trời.

Bàn phím được thiết kế có đèn nền có cấp độ tùy chỉnh độ sáng, có khả năng chống bụi, chống tràn, phím gõ êm, không gây tiếng ồn, hành chình phím hợ lý, mang lại cảm giác thoải mái dù cần làm việc trong thời gian dài.

Ngoài ra, micro kép công nghệ lọc tiếng ồn giúp đàm thoại Skype ở môi trường ồn ào, rất hữu ích cho người dùng doanh nghiệp thường xuyên cần họp hành hoặc thảo luận qua ứng dụng Skype. Pin tuổi thọ 3 năm lên đến 1000 lần sạc.

So với thế hệ thứ 4, HP ProBook 430 G5 không chỉ được nâng cấp lên BXL thế hệ mới từ Intel, ProBook 430 G5 còn được HP điều chỉnh lại thiết kế tổng thể nhìn hài hòa và sang trọng hơn.

HP Probook 430 G5 z

Chiếu nghỉ tay được thiết kế tông xuyệt tông với màu của phần khung viền màn hình. Ngoài ra, phần chiếu nghỉ tay này cũng được thiết kế bằng nhôm phay xước cho cảm giác mát tay hơn, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Với cấu hình Core i7, bộ nhớ 8GB, ổ cứng 1TB, ProBook 439 G5 có giá tham khảo 21,5 triệu đồng trong khi phiên bản trang bị chip Core i5, bộ nhớ 4GB, ổ cứng SSD 256GB có giá tham khảo 17 triệu đồng.

Trong thực tế, bên cạnh sự ra đời của chip Coffee Intel thế hệ thứ 8, nhằm tối ưu hóa khả năng phản hồi của máy tính từ khởi động hệ thống đến mở ứng dụng, Intel đã chính thức tung ra thị trường bộ nhớ Intel® Optane™ có thể được gắn vào một số máy tính có hỗ trợ công nghệ này.

Bộ nhớ Intel® Optane™ là bộ tăng tốc hệ thống thông minh và có khả năng thích ứng, điều chỉnh theo các tác vụ điện toán giúp người dùng thực hiện mọi việc nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Phần mềm thông minh của bộ nhớ sẽ tự động học hỏi hành vi điện toán của người dùng để tăng tốc các tác vụ thường thực hiện, tùy chỉnh trải nghiệm máy tính của người dùng.

Từ ICT News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *